Ứng dụng Ngân hàng số của LienVietPostBank

Mới đây Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam và được người dân tin tưởng lựa chọn để thực hiện các giao dịch tài chính. LienVietPostBank luôn cố gắng phát triển các dịch vụ với mục tiêu phục vụ khách hàng, cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất.

Mới đây, ngân hàng này đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng Ngân hàng số Lienviet24h. Đây là một sản phẩm phát triển trên cơ sở kết hợp nhiều nền tảng công nghệ online như Internet Banking & Mobile Banking, Thẻ phi vật lý Ví Việt và các dịch vụ Thẻ. Với ứng dụng này, khách hàng có cơ hội trai nghiệm những tiện ích vượt trội của công nghệ mà không cần mất thời gian đến các điểm giao dịch, khiến mọi thứ trở nên thuận tiện, nhanh gọn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 Để sử dụng ứng dụng trên, khách hàng hãy tải ứng dụng về điện thoại qua App Store hoặc Google Play Store. Ứng dụng này phù hợp với tất cả mọi người kể cả những khách hàng chưa có tài khoản của ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký qua số điện thoại cùng định danh qua khuôn mặt và có thể thanh toán mọi thứ một cách dễ dàng như thanh toán tiền điện, nước, truyền hình bất cứ lúc nào bằng internet banking. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mở tiết kiệm online, chuyển tiền, mua sắm online các vé tàu xe, máy bay, thanh toán thẻ tín dụng… Tất cả mọi giao dịch được đảm bảo an toàn và bảo mật một cách tuyệt đối. Trong thời đại công nghệ số, cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 thì việc phát triển ngân hàng số là xu thế tất yếu và để khẳng định vị thế của ngân hàng trong mắt người tiêu dùng thông qua chính những sản phẩm đầy tiện ích.